Bạn đã đăng ký thành viên chưa?
Quên ID hoặc Mật khẩu, vui lòng nhấp chọn vào đây.
Công ty
Họ và tên
Mật khẩu
Quốc gia
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Sản phẩm
Mô tả
Autonics Vietnam Website - Cảm biến tiệm cận, Cảm biến quang điện , Bộ điều khiển nhiệt độ, Bộ đếm, Bộ Đặt thời gian 241
Đăng ký thành viên
Đăng ký để trở thành thành viên của Autonics và được chia sẻ tất cả Dịch vụ & thông tin của Autonics

Thông báo pháp lý

Bản tuyên bố quyền riêng tư

Bản tuyên bố này giải thích việc cho phép chúng tôi có được thông tin cá nhân liên quan khi bạn đang truy cập website Autonics..

Thông tin cá nhân

Thông thường mỗi khi bạn truy cập vào website Autonics bạn không hề nói cho chúng tôi biết bạn là ai và thông tin tìm kiếm của bạn là gì. Và cũng có một vài thời điểm chúng tôi có thể yêu cầu thông tin cá nhân từ bạn. Ngoài ra, với một số chức năng trên website để sử dụng, bạn được yêu cầu phải điền vào mẫu đơn đăng ký. Hầu hết các thông tin yêu cầu sẽ liên quan đến các công ty mà bạn làm việc hoặc đang đại diện. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi có thể yêu cầu thông tin cá nhân từ bạn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ vui lòng tự nguyện cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân nhằm thực hiện bản nghiên cứu thị trường, cũng như thông tin về nhóm sản phẩm bạn đang quan tâm cũng như kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm của chúng tôi, hoặc của chính công ty của bạn, hoặc của người đang sử dụng nguồn lao động. Đôi khi, chúng tôi có thể sẽ chia sẻ thông tin và cung cấp địa chỉ e-mail với các công ty đối tác của chúng tôi và các tổ chức có uy tín khác mà chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm hoặc dịch vụ đó chính là điều bạn đang tìm kiếm. Mục tiêu của chúng tôi trong việc thu thập và sử dụng thông tin này là nhằm để cung cấp cho bạn một trải nghiệm duyệt web một cách riêng tư hơn. Ngoài ra, việc biết được sự quan tâm của bạn, chúng tôi có thể cung cấp hoặc cho phép bạn truy cập vào các thông tin có liên quan nhiều nhất phục vụ cho nhu cầu hiện tại của bạn.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi điều khiển hoạt động kinh doanh theo đúng pháp luật về quyền bảo vệ thông tin riêng tư và bảo mật dữ liệu với biện pháp phòng ngừa hợp lý để giữ tất cả các thông tin thu được từ khách truy cập trực tuyến khỏi việc bị truy cập và sử dụng trái phép.

Các website khác và diễn đàn công cộng

Website của chúng tôi có thể chứa các liên kết dẫn đến các website của một bên thứ ba khác. Autonics sẽ không chịu trách nhiệm về chính sách quyền riêng tư và bảo mật của những website này. Chúng tôi cũng đã khởi tạo các diễn đàn, bảng tin thông báo và các nhóm tin tức cho khách hàng. Hãy lưu ý rằng bất kỳ thông tin được tiết lộ trong khi đang sử dụng thông qua phương tiện có thể trở thành thông tin công cộng hoặc có thể bị tiết lộ và quy tắc sử dụng riêng, nên bạn hãy thật thận trọng khi quyết định tiết lộ thông tin cá nhân của mình.