Bạn đã đăng ký thành viên chưa?
Quên ID hoặc Mật khẩu, vui lòng nhấp chọn vào đây.
Công ty
Họ và tên
Mật khẩu
Quốc gia
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Sản phẩm
Mô tả
Autonics Vietnam Website - Cảm biến tiệm cận, Cảm biến quang điện , Bộ điều khiển nhiệt độ, Bộ đếm, Bộ Đặt thời gian 241
 
CÔNG TY LIÊN KẾT
Autonics đang tổng hợp sức mạnh thông qua việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với bốn công ty liên kết trong hệ thống. Các sản phẩm của Konics, Menics, Famecs và Autosys đang được Autonics giới thiệu và kinh doanh rộng rãi khắp thế giới.
www.konics.co.kr
Công ty TNHH Konics là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị đo lường và kiểm soát tại Hàn Quốc. Là công ty đối tác của Konics, Autonics hiện đang phân phối các sản phẩm phong phú của Konics đến các thị trường bên ngoài Hàn Quốc.
www.menics.co.kr
Công ty TNHH Menics được thành lập năm 1986, là chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị cảnh báo trực quan / thị giác với các loại đèn tầng, đèn tín hiệu, công tắc điều khiển và các thiết bị tự động hoá công nghiệp khác. Là công ty đối tác của Menics, Autonics hiện đang phân phối các sản phẩm phong phú của Menics đến các thị trường bên ngoài Hàn Quốc.
www.famecs.co.kr
Tập đoàn Famecs là công ty chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất các hệ thống tự động hoá công nghiệp như máy đóng gói, hệ thống tải khay và hệ thống đánh dấu bằng tia la-ze. Famecs là một đối tác trọng yếu trong hệ thống sản xuất của Autonics với chất lượng sản phẩm đã được công nhận về tính công nghệ vượt trội
www.autosys.kr
Tập đoàn Autosys là nhà sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực nút nhấn điều khiển, giắc cắm cho cảm biến và nhiều phụ kiện điều khiển phong phú khác. Với một đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên biệt, Autosys đã phát triển các dòng sản phẩm công tắc điều khiển với độ bền vượt trội cũng như dễ dàng điều khiển mà hiện tại đang được Autonics giới thiệu và kinh doanh rộng rãi trên toàn thế giới.