Bạn đã đăng ký thành viên chưa?
Quên ID hoặc Mật khẩu, vui lòng nhấp chọn vào đây.
Công ty
Họ và tên
Mật khẩu
Quốc gia
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Sản phẩm
Mô tả
Autonics Vietnam Website - Cảm biến tiệm cận, Cảm biến quang điện , Bộ điều khiển nhiệt độ, Bộ đếm, Bộ Đặt thời gian 241
 
R&D/Sản xuất
Autonics chuyên cung cấp các sản phẩm với chất lượng tối ưu đến tất cả các khách hàng. Để hoàn thành sứ mệnh này, chúng tôi đã nỗ lực và đầu tư rất nhiều vào công tác R&D và sản xuất. Autonics với trung tâm chuyên Nghiên cứu & Phát triển tại Hàn Quốc và các nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc và Trung Quốc, chúng tôi đang nỗ lực làm việc nhằm đảm bảo sẽ mang đến tay tất cả các khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể.
Năng lực trí tuệ dẫn hướng tương lai của Autonics - Viện Nghiên cứu và Phát triển Autonics
Yếu tố then chốt tối quan trọng phía sau sự thành công của Autonics chính là công tác R&D và sự đổi mới công nghệ không ngừng nghỉ của chúng tôi với trọng tâm là sự nỗ lực trong chính Viện Nghiên cứu và Phát triển của Autonics.
Từ khi Phòng R&D trong lĩnh vực Điều khiển & Đo lường được thành lập vào năm 1990, chúng tôi đã tập trung vào nỗ lực phát triển công nghệ và sản phẩm của riêng mình. Sau khi thành lập bổ sung thêm Phòng R&D trong lĩnh vực Cảm biến vào năm 2000, chúng tôi cuối cùng cũng đã có thể đẩy mạnh hoạt động R&D một cách có hệ thống. Autonics tin tưởng rằng chính công nghệ và chất lượng sản phẩm là những yếu tố cần thiết để thoả mãn sự hài lòng cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi phân bổ khoảng 20% nguồn nhân lực của chúng tôi vào công tác R&D cũng như tái đầu tư hơn 10% tổng doanh thu của chúng tôi vào hoạt động R&D cho các sản phẩm và công nghệ mới.


Thoả mãn sự hài lòng khách hàng thông qua chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu
Autonics đã phát triển trong 36 năm qua dựa trên nền tảng chính sách [Quản lý chất lượng], và mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với dịch vụ và sản phẩm đáng tin cậy hơn.

Autonics đã liên tục đầu tư cho sự phát triển các thiết bị điều khiển cực kỳ chính xác và chất lượng cao và đã được đưa vào cải tiến cùng với các hệ thống điều khiển chất lượng duy nhất.
Kết quả là chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận toàn cầu như ISO9001, UL, CE, RoHS, v.v…và xuất khẩu các sản phẩm đủ chất lượng và thương hiệu của chúng tôi đến hơn 100 quốc gia. Trong năm 2005, Autonics thành lập mới và cải tiến thêm các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để cung cấp những sản phẩm có giá cả hợp lý hơn cho thị trường Trung Quốc.