Bạn đã đăng ký thành viên chưa?
Quên ID hoặc Mật khẩu, vui lòng nhấp chọn vào đây.
Công ty
Họ và tên
Mật khẩu
Quốc gia
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Sản phẩm
Mô tả
Autonics Vietnam Website - Cảm biến tiệm cận, Cảm biến quang điện , Bộ điều khiển nhiệt độ, Bộ đếm, Bộ Đặt thời gian 241
 
MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU
Autonics đã và đang sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm mang tiêu chuẩn toàn cầu đến hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới thông qua 11 Công ty Chi nhánh Nước ngoài và hàng loạt các nhà phân phối toàn cầu khác. Với kinh nghiệm điều hành đã được kiểm chứng trên thị trường toàn cầu, chúng tôi vẫn và sẽ luôn nỗ lực nâng cao năng suất sản xuất cho tất cả các khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.
CHÂU ÂU
Văn phòng đại diện Autonics tại Nga và Công ty Autonics tại Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập lần lượt vào năm 2008 và 2009. Hai Chi nhánh Nước ngoài này từ khi được thành lập luôn có doanh số ổn định cao tại thị trường khu vực Tây Bắc Á, tạo tiền đề quan trọng để Tập đoàn Autonics mở rộng thị phần khi tiến vào thị trường Châu Âu. Autonics có kế hoạch tạo dựng ảnh hưởng mạnh mẽ tại thị trường Châu Âu vốn đang chiếm ưu thế bởi các Công ty Châu Âu đã có tên tuổi ở thị trường này, thông qua việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
 
NGA
THỔ NHĨ KỲ >
Các quốc gia khác
THỔ NHĨ KỲ
Autonics Otomasyon Ticaret Ltd. Sti.
Şerifali Mh. Türker Cad. Burhan Sk. No:21 Kat:2 Ümraniye,İstanbul,Türkiye
90-216-365-9117, 90-216-365-9113
90-216-365-9112
turkey@autonics.com
http://tr.autonics.com